Giới Trẻ Hiện Nay Đang Ăn Bánh Gì ?

Ngày:16/03/2019 lúc 11:20AM

Thế giới vẫn đang phát triển con người vẫn luôn thay đổi khẩu vị từng ngày, liệu bạn có biết được những chiếc bánh nào gần đây đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Đồng Tiến sẽ bật mí cho bạn luôn nhé.

Hokkaido Baked Cheese Tart (Nhật Bản)

Hokkaido Baked Cheese Tart - Saigon Centre

Bánh Hokkaido baked cheese tart là một loại bánh tart phô mai rất nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào, được làm từ những loại phô mai đặc trưng vùng Hokkaido. Chiếc bánh nhỏ xinh vô cùng thơm ngon ghi điểm thực khách không chỉ bởi vị béo ngậy đặc trưng của Pho mai, mà còn bởi hương vị không quá ngọt, phảng phất thêm mùi Vani đặc trưng khiến bạn chỉ muốn ăn mãi thôi.

Chewy Junior (Singapore)

Bánh su kem Chewy Junior là một loại bánh được sáng tạo dự trên sự kết hợp giữa hai loại bánh của Nhật Bản và Mexico. Một chiếc su kem Chewy Junior cơ bản thường có nhân kem tươi béo ngậy và vỏ bánh được trang trí bằng các loại mứt, hạt bắt mắt. Nếu nhìn chung thì Chewy Junior không có gì khác biệt so với các loại bánh khác, vậy điều gì đã khiến những chiếc Chewy Junior đặc biệt như vậy. Đó chính là nằm ở khâu pha trộn bột khiến cho những chiếc Junior dẻo khi ăn nóng và dai khi ăn lạnh rất thú vị đúng không nào.

Kết quả hình ảnh cho Chewy Junior


Bánh Grand Castella (Đài Loan)

Thoạt nhìn chiếc bánh này không khác các chiếc bánh Gato bột đường là mấy vậy điều gì đã làm khiến cho mọi người lại mê mẩn những chiếc Grand Castella đến vậy. Câu trả lời nằm ở chính là hương vị của chiếc bánh - “đốn tim” người sành ăn bởi phần cốt bánh siêu mịn, nhẹ têng với mùi thơm khó cưỡng, mặt bánh được một lớp mật ong óng ánh chắc chắn sẽ khiến bụng bạn cồn cào khi nhìn thấy nó đấy.


Uncle Lu's Cheesecake (Nhật Bản)


Tuy đây không phải là món bánh mới trên thị trường nhưng Uncle Lu's Cheesecake từ xứ sở mặt trời mọc vẫn luôn là sự lựa chọn của các tín đồ bánh ngọt. Uncle Lu's Cheesecake nổi tiếng bởi độ mềm mịn, bông xốp và hương vị thơm ngon hấp dẫn mọi thực khách đói bụng. 

Trong những chiếc bánh ngon thành thánh trên bạn đã được thử món bánh nào chưa hãy nói cho Đồng Tiến biết nhé.
Đặng Văn Tưởng
BÌNH LUẬN

Bình luận