Trang trí bánh kem chất lừ chỉ với vài món đồ chơi nhỏ xinh

Ngày:22/04/2019 lúc 08:00AM

Một chiếc bánh xinh đẹp có thể trở thành một kiệt tác nghệ thuật hay không đều phải dựa vào sự tài hoa và sáng tạo của thợ bánh. Tuy nhiên vẫn không thể không nhắc đến những phụ kiện, máy móc hỗ trợ làm bánh và trang trí trong suốt quá trình làm ra những tác phẩm nghệ thuật. Sau đây hãy cùng Đồng Tiến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc bánh biến hình được trang trí bằng vài món đồ chơi nhỏ xinh.

Xem thêm:  Tìm Hiểu Họ Hàng Xa Xôi Của Những Chiếc Bánh Tây Thanh Lịch

                  Các mẫu bánh cưới được lòng các cô dâu nhất nửa đầu năm 2019

Trang Trí Bánh Kem Cực Chất Với Topper Xe Cẩu

Chỉ với vài chiếc xe cẩu nhỏ xinh thêm chút màu mè các thợ bánh tài hoa đã hô biến những chiếc bánh bình thường trở thành các công trường chất lừ với rất nhiều biển báo nguy hiểm, những chiếc xe cẩu đang tất bật làm việc trên rất nhiều đất đá dang dở được làm bằng vụng bánh và socola. Chính sự lộn xộn nhưng lại vô cùng hợp lí này khiến cho những chiếc bánh kem công trường trở nên thật và sống động hơn rất nhiều.

Những chiếc bánh bình thường được các thợ bánh hô biến thành các công trường sống động như thật 


Chất lừ với chiếc bánh công trường với thật nhiều xe cẩu đang tất bật làm việc dang dở 


Đặc biệt những chiếc bánh Socola lại cực kì thích hợp để biến thành những công trường sinh đẹp 

Chiếc bánh kem như một vùng quê yên bình thu nhỏ với nhiều cây xanh 


Biến hóa chiếc bánh bình thường trở thành những sân cỏ nồng nhiệt chỉ với topper bóng đá.

Từ xưa đến nay những sân cỏ cuồng nhiệt luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai, tuy nhiên bạn có tin có những sân cỏ thu nhỏ làm từ bột đường. Đó chính là những chiếc bánh kem bóng đá chỉ với vài chiếc topper bóng đá thêm chút màu mè các nghệ nhân làng bánh ra sức sáng tạo biến hóa những chiếc bánh kem thông thường thành những sân cỏ rực rỡ nhưng vẫn không kém phần nồng nhiệt và gay cấn như những sân cỏ bình thường. Chắc chắn các nhóc sẽ cười tít mắt khi sở hữu những chiếc bánh kem độc đáo như thế này đây. 


Sân cỏ phiên bản bánh kem thu nhỏ đầy cuồng nhiệt 


Quả thật khâm phục óc sáng tạo của các thợ bánh chỉ với vài topper cầu thủ bằng nhựa và thêm chút màu mè mà một chiếc bánh kem bình thường đã biến thành một sân cỏ đầy nhiệt huyết.

Có nhóc nào lại không muốn sở hữu chiếc bánh này chứ


Bạn có muốn sở hữu chiếc bánh anh hùng với topper người nhện 

Chỉ với một topper siêu nhân thêm chút màu mè và sáng tạo, chiếc bánh đã trở nên rực rỡ tuyệt đẹp như thế này rồi, chắc chắn đây là mẫu bánh mà bất cứ cu cậu nào cũng thích mê đúng không nào.

Mẫu bánh trang trí bánh với topper spider man siêu chất  Sinh nhật này có nhóc nào lại không muốn sở hữu một chiếc bánh siêu nhân chất lừ như thế này đúng không nào 


Xứ sở thần tiên kì diệu với những nàng tiên xinh đẹp và nàng Tinkerbell dễ thương 

Khi nhắc đến những món đồ trang trí bánh không thể không nhắc đến các nàng tiên thu nhỏ xinh xắn của những xứ sở thần tiên. Những nàng tiên tốt bụng và xinh đẹp trong phim luôn được các bé ngưỡng mộ thì những chiếc bánh kem phiên bản ngọt ngào và chân thực hơn của xứ sở thần tiên với các nàng tiên Tinkerbell xinh đẹp và vui vẻ chính là những chiếc bánh mà các bé mong muốn có được nhất. Có bé nào mà không ước mình được gặp nàng tiên Tinkerbell tốt bụng và xinh đúng không nào


Bánh kem xứ sở thần tiên luôn là sự lựa chọn dành riêng cho các thiên thần bé nhỏ của gia đình 


Hy vọng với những mẫu bánh kem trên Đồng Tiến có thể giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí bánh cho tiệm bánh nhà mình nhé.

Đặng Văn Tưởng
BÌNH LUẬN

Bình luận