Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tài xế bị đánh vì không ngừng xe cho nữ hành khách đi vệ sinh mới nhất

Tài xế bị đánh vì không ngừng xe cho nữ hành khách đi vệ sinh mới nhất

  • bởi

Tài xế bị đánh vì không ngừng xe cho nữ hành khách đi vệ sinh mới nhất

Sáng 22-2, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, Công an P. Phước Hải nhận được tin báo của nhà xe Bình Minh (TP.HCM) về việc tài xế nhà xe bị đánh sau khi nữ hành khách yêu cầu dừng xe. ô tô trên cao tốc đi vệ sinh nhưng không được. Công an thành phố đã chỉ đạo Công an phường Phước Hải xác minh làm rõ sự việc.

Tối 21/2, nhiều thành viên mạng chia sẻ bài viết của tài khoản T.C. về vụ việc tài xế xe buýt bất ngờ bị 2 người đàn ông xông vào cabin tấn công khi xe dừng trả khách.

‘Chỉ để bạn không xuống giữa đường cao tốc để đi vệ sinh; 22h35 xe xuất phát; Đến 23h55 bé xin đi vệ sinh. Do đang đi trên đường cao tốc nên chiếc xe không thể dừng lại. Người tài xế cầu xin cô. 23h30 cô đi vệ sinh. Và tôi đã yêu cầu bạn (đánh) tài xế của tôi …’ – tài khoản T.C. đăng tải.

Đoạn clip được nhà xe đăng tải trên mạng xã hội vào tối 16/2 cho thấy một nữ hành khách ôm bụng yêu cầu tài xế dừng xe ngay để đi vệ sinh. Nhưng tài xế không đồng ý với lý do xe đang di chuyển trên cao tốc và muốn cho khách đi vệ sinh ở điểm dừng. Khi xe vừa quay trở lại Nha Trang để trả khách thì 2 người đàn ông (được cho là quen nữ hành khách nói trên) lao lên xe đánh tài xế.

Báo cáo từ nhà xe Bình Minh cho biết, xe khách của nhà xe này xuất phát từ TP.HCM đi TP.Nha Trang vào chiều tối 16/2. Khoảng 23h khi ô tô đang lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM. HCM – Long Thành – Dầu Giây, nữ hành khách xin đi vệ sinh nhưng trên cao tốc có quy định không được dừng xe đột ngột vì sẽ gây nguy hiểm. Tài xế cũng gợi ý tìm làn ưu tiên cho khách đi vệ sinh nhưng vị khách không chịu đi. Khoảng 23h30, khi xe đến khu vực nhà nghỉ, nữ hành khách được cho đi vệ sinh. Nhưng khi trả khách xuống Nha Trang vào rạng sáng hôm sau, tài xế bị 2 người đàn ông đánh.

Lời kể từ 1 người chúng kiến khi tài xế bị đánh

Theo bà H.T, vụ việc xảy ra vào khoảng 22:55 ngày 16/02 trên xe Sài Gòn Nha Trang tại Nhà xe B.

“Xe xuất bến lúc 22h35. Vào cao tốc khoảng 20 phút, một nữ hành khách đòi đi vệ sinh. Các tài xế ra sức thuyết phục hành khách chịu đòn. Vì còn 30 phút nữa mới dừng đi vệ sinh. Vì bạn đang trên đường cao tốc, bạn không thể dừng lại ngay lập tức.

Sau đó, vị khách bực mình nên cố tấp vào làn ưu tiên để cô xử lý. Nhưng cô không chịu xuống. Và xe tiếp tục hành trình cho đến khoảng 23h20, khi xe dừng lại cho cô.

Cuộc hành trình đến Nha Trang tiếp tục cho đến khi 05h55 ngày 17/2. Khi tài xế dừng đón chị tại điểm trả khách trên đường Tố Hữu, TP Nha Trang, 2 người lạ mặt xông lên đánh tài xế. Còn tài xế chỉ biết ôm đầu xin lỗi. Sự việc khiến hành khách trên xe hoảng sợ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh cũng như uy tín của nhà xe” – chị H.T chia sẻ.

-Khi nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, chúng tôi đã trình báo công an địa phương. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và trích xuất toàn bộ camera, tôi đã công khai sự việc trên mạng xã hội. Vị khách nữ vẫn chưa có phản hồi hay liên hệ với chúng tôi”, H.T.

Qua camera trích xuất, chị H.T xác nhận 2 người đàn ông hành hung tài xế có người quen chở một nữ hành khách xin đi vệ sinh trên cao tốc. “Họ vừa đánh vừa chửi thề và nói: ‘Sao mày không dừng lại'”, H.T.

H.T. cho biết thêm, thời điểm tài xế bị hành hung, nữ hành khách vẫn ngồi trên xe. Chỉ đến khi 2 người này rời đi, vị khách nữ mới xuống xe.

Hình ảnh tài xế bị đánh trên xe khi không ngừng xe cho nữ hành khách đi vệ sinh

Nguyên nhân tài xế bị đánh trên xe khi trả khách

‘Xe khởi hành lúc 22h35. Lúc xe vừa lên cao tốc khoảng 20 phút thì có một hành khách nữ đòi xuống đi vệ sinh. Các anh tài xế đã cố gắng thuyết phục khách ráng chịu chút. Vì còn 30 phút nữa mới tới trạm dừng chân cho khách đi vệ sinh. Do đang trên cao tốc các anh không thể dừng ngay.

Sau đó chị khách khó chịu nên các anh đã cố gắng tấp vào làn ưu tiên để chị xuống giải quyết. Nhưng chị không chịu xuống. Và xe tiếp tục hành trình đến khoảng 23h20 thì xe đã dừng cho chị đi.

Danh tính tài xế bị đánh trên xe là ai?

Hiện đang được làm rõ danh tính tài xế tuyến Nha Trang

Tài xế bị đánh vì không ngừng xe cho nữ hành khách đi vệ sinh mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *