Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào mừng quý khách đến với thế làm giới bánh của dongtienvietnam.com. Chúng tôi biết quý khách có rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã chọn chúng tôi!

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu quý khách đôi nét về dongtienvietnam.com:

Dongtienvietnam.com là website chính thức của công ty TNHH Đồng Tiến Việt Nam – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các nguyên liệu, phụ kiện, thiết bị hỗ trợ làm bánh uy tín tại thị trường Việt Nam với nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn QCVN và TCVN. Cùng công nghệ tiên tiến và dây chuyền chế biến khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với phương châm “Bánh đẹp của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Đến với thế giới của dongtienvietnam.com quý khách sẽ được trải nghiệm phong cách mua hàng “4 chuẩn” : Thái độ chuẩn – Hàng chuẩn – Giá chuẩn – Dịch vụ chuẩn.

THÁI ĐỘ CHUẨN

Chúng tôi có hơn 20 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên rằng “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta – Phục vụ khách hàng hài lòng là trách nhiệm của tất cả chúng ta”. Với phương châm đó, chúng tôi tin rằng, khi gọi điện thoại, chat, gặp trực tiếp tại trụ sở, hay bất cứ đâu quý khách luôn nhận được sự tôn trọng. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời và tốt nhất.

Phục vụ quý khách thật tốt là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

HÀNG HÓA CHUẨN

Tất cả sản phẩm sản xuất tại Công ty TNHH Đồng Tiến Việt Nam đều được cấp Chứng nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ ATTPTPHCM số 2363/2017/ATTPHCM-XNCB.

 Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn không ngừng nỗ hoàn thiện và cải tiến  sản phẩm, tạo ra các sản phẩm mới nhất là vào các dịp lễ lớn với nhiều mẫu mã đa dạng và số lượng không ngừng tăng lên luôn đáp ứng nhu cầu cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Tiêu chí của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách vì “Bánh đẹp của bạn – Hạnh phúc chúng tôi”. Hàng hóa của chúng tôi là để hỗ trợ tối đa sở thích và công việc làm bánh của quý khách. Trong quá trình xây dựng thương hiệu, mong muốn hàng đầu của chúng tôi là những phản hồi tích cực từ quý khách, từ đó xây dựng niềm tin thương hiệu, nên quý khách có thể yên tâm về “hàng hóa” của chúng tôi luôn đạt “chuẩn” – chúng tôi không thể nào tự đánh mất thương hiệu của chính mình.

Khuôn socola in hình của Việt Nam và hàng trôi nổi ngoài thị trường

GIÁ CẢ CHUẨN

Các sản phẩm của Công ty TNHH Đồng Tiến Việt Nam được sản xuất và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng, giá của các sản phẩm được công bố và niêm yết trên Website của công ty nên quý khách sẽ không phải lo việc mua hàng không đúng giá. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình chiếc khấu theo định mức sản phẩm dành riêng các khách hàng của công ty và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Năm 2017 có thể thấy là năm “nhập siêu” – hàng hóa trôi nổi tràn nghập thị trường Việt Nam với giá cực rẻ, tuy nhiên chúng ta lại không biết rõ chất lượng cũng như xuất xứ của chúng nhất là với hàng thực phẩm như khuôn,màu, ngũ cốc… Với mong muốn mang đến từng tiệm bánh những mặt hàng chất lượng, sản xuất trong nước và người dùng biết rõ được đơn vị sản xuất là ai? Chất lượng như thế nào, không những thế giá cả cạnh tranh với hàng không xuất sứ rõ ràng vất vưởng ngoài thị trường.

Mua hàng tại dongtienvietnam.com được giá tốt nhất

DỊCH VỤ CHUẨN

Đến với dongtienvietnam.com, quý khách chỉ cần lựa chọn những món hàng vừa ý mình, những dịch vụ đi kèm của chúng tôi đảm bảo giữ trọn được sự hài lòng của quý khách.

Với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm bánh, Đồng Tiến Việt Nam chứng tỏ vai trò tiên phong trong việc dẫn dắt sự thay đổi, tạo ra xu hướng trang trí những mẫu bánh mới. Chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng trong mọi sản phẩm và không ngừng nỗ lực hoàn thiện để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.