Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nguyên nhân không ứng tiền Viettel được? Cách ứng tiền hiệu quả

Nguyên nhân không ứng tiền Viettel được? Cách ứng tiền hiệu quả

  • bởi

Nguyên nhân không ứng tiền Viettel được? Cách ứng tiền hiệu quả

Bạn đang cần ứng tiền cho thuê bao Viettel của mình nhưng nhiều lần không thành công? Vậy bạn đã tìm ra lý do tại sao chưa? Vì sao nhiều ứng tiền Viettel không thành công? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ứng tiền Viettel là gì?

Ứng tiền là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng chữa cháy kịp thời khi thuê bao đang trong tình trạng “cháy hàng”. Tuy nhiên, việc ứng tiền Viettel không thành công đã gây khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu ứng trước. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khuyến mãi Viettel nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

Ứng tiền Viettel là dịch vụ cho phép khách hàng di động của Viettel được cấp khoản vay tín dụng để sử dụng trước và trả sau trên hóa đơn điện thoại của mình. Khách hàng có thể sử dụng số tiền ứng trước để thanh toán các chi phí điện thoại, như gọi điện, nhắn tin, sử dụng dịch vụ internet, mua game, ứng dụng và các dịch vụ khác. Sau đó, khi đến kỳ thanh toán, khách hàng sẽ trả lại số tiền đã ứng trước cùng với các khoản phí và lãi suất được tính theo thời gian sử dụng khoản vay. Dịch vụ ứng tiền Viettel giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm bớt quy trình phiền toái trong việc nạp tiền điện thoại, đồng thời đảm bảo tính liên tục của dịch vụ điện thoại di động của mình.

Các bài viết chủ đề liên quan tại đây

Khi ứng tiền của mạng Viettel bạn được lợi gì?

Khi ứng tiền mạng Viettel bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Trong trường hợp khẩn cấp khi điện thoại hết tiền, bạn sẽ được nạp tiền nhanh chóng mà không mất thời gian mua thẻ nạp.
  • Tiền tạm ứng có thể có nhiều mức giá khác nhau, tối đa là 50.000 đồng.
  • Thanh toán tạm ứng tiền mặt cho lần gửi tiền tiếp theo một cách dễ dàng.
  • Bạn không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào theo các điều khoản đã nêu.
  • Gọi điện hoặc nhắn tin cho gia đình và bạn bè trong trường hợp khẩn cấp.
  • Thanh toán nhanh các hóa đơn cần thiết.

Cách kiểm tra tài khoản Viettel

Để kiểm tra tài khoản Viettel trên điện thoại chúng ta có 3 cách:

+ Cách 1: Kiểm tra qua SMS và USSD.

+ Cách 2: Gọi 900 và làm theo hướng dẫn.

+ Cách 3: Tải và sử dụng ứng dụng My Viettel.

Điều kiện ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền

Để được ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền, tài khoản của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

Đối tượng 1

+ Thuê bao phải hoạt động từ 60 ngày trở lên.

+ Mức chi tiêu trung bình trên tài khoản gốc trong 3 tháng gần nhất tối thiểu là 50.000đ.

+ Không ứng tiền qua 511, Splus.

Đối tượng 2

+ Thuê bao hoạt động từ 180 ngày trở lên.

+ Mức chi tiêu trung bình trên tài khoản gốc trong 3 tháng gần nhất từ ​​30.000đ đến 50.000đ.

Cách ứng tiền viettel đơn giản trong vài bước nhanh nhất

Nguyên nhân ứng tiền Viettel không được

Thuê bao đang không hoạt động 2 chiều

Có thể bạn chưa biết muốn ứng tiền Viettel phải thực hiện 2 chiều. Nếu bạn bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều thì sẽ không có cách nào để phản hồi.

Cách khắc phục: Kiểm tra nơi mô phỏng của bạn bị chặn. Nếu bạn chưa đăng ký chính chủ viettel thì cần nhanh tay đăng ký, nếu sim hết hạn bị chặn chỉ còn cách nạp tiền để mở chặn.

Sim Viettel chưa đủ điều kiện về thời gian kích hoạt để ứng tiền

Điều kiện tiên quyết để ứng tiền mặt thành công là phải có thời gian kích hoạt tối thiểu từ 90 ngày trở lên. Nếu sim bạn vừa mua không chuyển được.

Cách giải quyết: Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel để biết mình có gặp tình trạng này hay không.

Tài khoản của bạn còn nhiều nên không ứng được

Vì nhiều lý do, khách hàng muốn có nhiều tiền trong tài khoản nên đã thực hiện ứng tiền VinaPhone. Nhưng trên thực tế, nhà mạng chỉ cho phép ứng dụng khi tài khoản dưới 5.000 đồng. Nếu bạn có nhiều hơn, không có cách nào để làm điều đó.

Cách giải quyết: Kiểm tra ngay tài khoản vừa sử dụng sao cho tài khoản còn dưới 5.000 đồng rồi áp dụng.

Bạn còn nợ ứng tiền Viettel

Đối với dịch vụ ứng tiền Viettel, bạn phải thanh toán nợ tạm ứng thì mới được ứng lần sau. Còn nợ thì không đáp ứng được mà phải nộp đơn khác.

Cách giải quyết: Bạn có thể kiểm tra số tiền còn nợ và nạp thêm. Hoặc bạn có thể nhờ gia đình, bạn bè gửi tiền để hệ thống trừ vào số tiền bạn nợ.

Tại sao không thể ứng tiền từ 9118 được?

Dưới đây là những lý do khiến chúng tôi không thể thanh toán tạm ứng từ 9118.

– Thuê bao bạn đang sử dụng không phải là thuê bao trả trước mà là thuê bao trả sau. Hoặc sim bị khóa 1 trong 2 chiều không thể chuyển từ 9118 sang.

– Thuê bao Viettel của bạn mới đăng ký dưới 1 năm, chưa đủ thời gian hoạt động. Vì thời gian hoạt động của thuê bao tối thiểu phải 1 năm mới có thể tạm ứng.

– Điều kiện ứng tiền Viettel là tài khoản gốc phải dưới 300đ. Nếu tài khoản của bạn còn hơn 300đ thì không sử dụng được.

– Một nguyên nhân khác có thể là do bạn nhập sai cú pháp đăng ký ứng trước.

Ngoài những nguyên nhân trên, tình trạng 9118 không khuyến mãi được còn có nhiều nguyên nhân khác. Sau đây hãy cùng tìm hiểu 3 cách khuyến mại nạp tiền từ Viettel nhé.

Các cách ứng tiền thuê bao mạng Viettel nếu bạn chưa biết:

Hiện nay Viettel đã triển khai rất nhiều cách để ứng tiền an toàn khi tài khoản thuê bao của bạn không đủ để thực hiện các cuộc gọi khi cần thiết. Tùy theo điều kiện của từng thuê bao mà khách hàng phải sử dụng hình thức ứng tiền nào cho phù hợp. Dưới đây là 3 cách ứng tiền Viettel phổ biến nhất hiện nay:

1. Cách khuyến mại Viettel “thông thường”:

Đây là dịch vụ ứng trước được Viettel triển khai đầu tiên và nhanh chóng được hầu hết các thuê bao sử dụng.

+ Số tiền tạm ứng: 3.000đ/1 lần tạm ứng.

+ Trả lời: Khách hàng bấm vào cú pháp USSD: *911#OK.

+ Để ứng lần sau, khách hàng cần nạp thẻ để hệ thống trừ số tiền đã ứng lần đầu để tiếp tục ứng lần sau.

2. Cách ứng tiền nhanh cho thuê bao Viettel:

Đây là dịch vụ giúp khách hàng có thể thanh toán số tiền lớn từ 5.000đ đến 50.000đ/1 đơn. Với số tiền lớn này, khách hàng có thể thực hiện nhiều cuộc gọi/SMS vào những thời điểm cần thiết.

Để ứng tiền, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9118. Ngay khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ rà soát số tiền thuê bao được ứng phù hợp với thuê bao.

Tương tự như cách ứng tiền thông thường, với hình thức ứng tiền nhanh này, khách hàng chỉ được ứng 1 lần duy nhất. Khách hàng phải nạp thẻ để hệ thống tự động trừ số tiền và phí dịch vụ đã nộp để ứng lần sau (phí dịch vụ là 10% trên số tiền ứng cho mỗi lần ứng).

3. Cách ứng tiền thông minh lần Xtime Viettel:

Xtime là dịch vụ ứng tiền thông minh của Viettel cho phép khách hàng ứng một khoản tiền lớn bằng nhiều hình thức:

Cách ứng tiền tự động: Để ứng tiền lần X, khách hàng soạn: DK gửi 5511 và làm theo hướng dẫn.

Cách thức tiến hành chủ động: Để chủ động khuyến mãi X-time từ X-time, khách hàng soạn tin: Y gửi 5511 hoặc bấm *511# OK và làm theo hướng dẫn.

Hệ thống Viettel tự động mời ứng tiền: Khi tài khoản gốc của thuê bao còn dưới 1.000đ, hệ thống Viettel sẽ nhắn tin mời khách hàng tham gia ứng tiền. Nếu đồng ý tiếp tục, bạn có thể soạn: Y gửi 5511. Nếu không cần tiếp tục, hãy bỏ qua thông báo này.

Khi ứng tiền thuê bao Viettel không thành công, khách hàng nên tìm hiểu nguyên nhân dựa trên những nguyên nhân mà 4gviettel.com.vn đã nêu ở trên. Đồng thời, khách hàng cũng cần lưu ý: Tùy theo điều kiện của từng thuê bao mà khách hàng ứng tiền cho phù hợp.

Khi ứng tiền Viettel không thành công, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ.

2 cách ứng tiền Viettel thông dụng nhất

Ứng tiền qua cú pháp *911#

Bạn có thể dễ dàng ứng 3000đ chỉ với cú pháp USSD đơn giản: *911#OK.

Bạn chỉ được nạp 1 lần, muốn tiếp tục thì phải nạp tiền vào tài khoản. Hệ thống sẽ tự động trừ 3000đ cho lần nạp này. Sau đó, bạn có thể tiếp tục di chuyển về phía trước.

Ứng tiền qua tổng đài 9118

9118 có thể giúp bạn ứng trước tối đa 50k và tối thiểu 5k. Nhắn tin theo cú pháp: DK gửi 9118. Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí, không có tiền trong tài khoản vẫn gửi được. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện, tổng đài sẽ tạm ứng số tiền tùy theo điều kiện này.

Cũng giống như ứng tiền bằng *911#, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Tài khoản sẽ trừ số tiền đã ứng cộng với phí tạm ứng, sau đó bạn có thể tiếp tục nhận số tiền tạm ứng. Phí dịch vụ cho mỗi hồ sơ tương ứng với 10% số tiền ứng trước.

Nguyên nhân không ứng tiền Viettel được? Cách ứng tiền hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *