Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách xóa bạn bè trên Facebook bằng điện thoại máy tính nhanh nhất

Cách xóa bạn bè trên Facebook bằng điện thoại máy tính nhanh nhất

  • bởi

Cách xóa bạn bè trên Facebook bằng điện thoại máy tính nhanh nhất

Bạn đang muốn xóa một hoặc nhiều người bạn không mong muốn trên Facebook vì những người này thường xuyên can thiệp vào quyền riêng tư của bạn hoặc có vấn đề với bạn trong một mối quan hệ thực sự.

Bài viết dưới đây hướng dẫn mọi người cách hủy kết bạn Facebook cơ bản cũng như cách xóa kết bạn Facebook hàng loạt nhanh nhất bằng máy tính, điện thoại.

Khi nào nên xóa bạn bè hàng loạt, số lượng lớn 

Kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn đến tình trạng chúng ta có rất nhiều bạn nhưng cũng có những bạn lâu rồi không tương tác hoặc tương tác rất ít (hay còn gọi là bạn ảo).

Những người bạn này có thể là bạn thật ngoài đời, nhưng họ không dùng Facebook nữa, hoặc phần lớn là những người mà chúng ta không quen biết.

Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 người bạn nên việc duy trì kết bạn không tương tác khiến nhiều người không thể kết bạn mới. Lọc bạn bè trên Facebook được coi là tối quan trọng trong trường hợp này.

Việc xóa những người bạn ít tương tác cùng lúc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì ngồi click từng người một, bạn cũng không phải đắn đo có nên xóa người đó hay không và dành thời gian làm việc khác.

Tại sao phải xoá bạn bè ít tương tác trên Facebook

Người dùng Facebook lâu năm, đau đầu nhất là danh sách bạn bè ngày càng nhiều nhưng tương tác lại không tương ứng. Nhưng để tìm được những người bạn chỉ “kết bạn cho vui” thì rất mất thời gian và công sức. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết thủ thuật xóa bạn bè Facebook ít tương tác hoặc không tương tác.

Các bài viết chủ đề liên quan tại đây

Ứng dụng lọc bạn bè có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ lọc bạn trên Facebook, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng phổ biến như Friend Filter for Facebook, More Tools for Facebook,…

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu kỹ các ứng dụng bạn bè trước khi tiến hành để tránh trường hợp gặp phải ứng dụng giả mạo, lọc bạn bè không thành công.

3 cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Cách 1: Sử dụng Friend Remover Pro

Cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook không hề phức tạp, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể tìm được những người bạn ảo và xóa sạch chúng. Tuy nhiên cách Viettel hướng dẫn dưới đây chỉ thực hiện được trên máy tính, không thực hiện được trên điện thoại.

Bước 1: Tải extension Friend Remover Pro trên trình duyệt Chrome

Bước 2: Sau khi khởi động ứng dụng, hệ thống cần một khoảng thời gian để tải danh sách bạn bè, tùy thuộc vào số lượng bạn nhiều hay ít.

Hệ thống sẽ liệt kê danh sách bạn bè trên Facebook của bạn và sắp xếp theo mức độ “tương tác”, nghĩa là càng về cuối sẽ có danh sách bạn bè ảo tức là. những người có ít hoặc không có tương tác.

Bước 3: Cuối cùng, hệ thống sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn xóa những người bạn này hay không. Nếu bạn đồng ý, hãy tiếp tục bằng cách nhấp vào nút “Xóa bạn bè”.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Monokai Toolkit

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách xóa bạn bè trên Facebook bằng ứng dụng Monokai Toolkit trên điện thoại và máy tính.

– Bộ công cụ Monokai trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Monokai Toolkit trên điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Monokai Toolkit, bạn chọn chuyển sang tab Tính năng bằng cách nhấn vào biểu tượng tuốc nơ vít và cờ lê chữ thập. Tìm kiếm tại đây và chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.

Bước 3: Nhấn nút Remove Friends để xóa ngay, hoặc nhấn Edit Delete List để xem bạn bè nào sẽ bị xóa và bôi đen tùy chọn phù hợp.

– Bộ công cụ Monokai trên PC

Bước 1: Tải và cài đặt Monokai Toolkit về máy tính theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Bước 2: Mở ứng dụng Monokai Toolkit, chọn nhập địa chỉ và nhấn Manage All Features.

Bước 3: Tại giao diện tính năng ở cột bên phải, mở rộng phần Tính năng bạn bè và chọn Xóa bạn bè không tương tác.

Bước 4: Monokai Toolkit tự động phân loại và hiển thị những bạn bè gần đây không tương tác với bài viết của bạn. Để loại bỏ những người bạn ít tương tác, bạn tick chọn lần lượt những người cần hủy kết bạn, sau đó nhấn Remove – x friends là xong.

Lưu ý: Khác với phiên bản trên điện thoại, tính năng tìm và xóa bạn bè không tương tác trên MonoKai Toolkit sử dụng máy tính cần trả phí nâng cấp tài khoản lên Premium để sử dụng.

Cách 3: Sử dụng Extention Friend Remover Free

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích Friend Remover Pro cho trình duyệt web đang dùng. Tại mục này tiếp tục nhấn chọn Add to Chrome (Thêm vào Chrome), tại hộp thoại thông báo mới hiện ra, nhấn chọn Add extension (Thêm tiện ích).

Trong khi chờ quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích mở rộng Friend Remover Pro ở cuối thanh địa chỉ ở góc phải trình duyệt Chrome.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Friend Remover Pro, công cụ sẽ giúp liệt kê tất cả bạn bè trong friend list Facebook.

Bước 4: Tại đây người dùng tìm kiếm người muốn xóa kết bạn bằng cách nhấn vào tên tài khoản Facebook của họ hoặc để xóa hết bạn bè Facebook chọn Select All.

Bước 5: Sau khi chọn được những tài khoản bạn bè cần xóa trên Facebook, người dùng cần nhấn chọn Remove Friends ở phía dưới. Trên giao diện mới hiện ra sẽ yêu cầu xác nhận người dùng có chắc chắn muốn xóa các tài khoản Facebook đã chọn hay không, nhấn chọn Remove Friends để xác nhận hoàn tất.

Bước 6: Sau khi quá trình hủy kết bạn hoàn tất, ứng dụng sẽ gửi thông báo xác nhận.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook không cần app nhanh chóng

Chi tiết cách dùng FBVN lọc bạn bè tương tác trên máy tính

Bước 1: Cài đặt extension FBVN cho Chrome tại đây. Sau đó nhấn Thêm vào Chrome và nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng để xác nhận.

Bước 2: Sau đó mở tài khoản Facebook của bạn và nhấn vào tiện ích FBVN. Nếu bạn không thấy tiện ích mở rộng này trên thanh công cụ của Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng ô xếp hình và nhấp vào FBVN

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ lọc bạn bè của công cụ FBVN. Sau đó nhấp vào Lọc bạn bè ở phía bên trái của màn hình.

Bạn có thể chọn lọc bạn bè của mình bằng cách nhấp vào Tương tác với bạn và chọn hộp kiểm Không tương tác. Sau đó kéo xuống và nhấn vào Hiển thị kết quả, khi đó giao diện sẽ hiển thị danh sách bạn bè không tương tác.

Bạn có thể chọn tất cả hoặc chọn tài khoản Facebook cần xóa rồi nhấn nút Remove Friend bên trên. Lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận, bạn chỉ cần chọn Chấp nhận là hoàn tất.

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng phần mềm Fplus cực dễ

Làm theo các bước sau để lọc bạn bè ít tương tác bằng Fplus:

Bước 1: Truy cập website https://plus24h.com/, Click vào Fplus trên giao diện màn hình và chọn Tải xuống

Bước 2: Giải nén file, sau đó mở phần mềm và đăng nhập tài khoản Facebook sẽ lọc bạn bè không tương tác.

Bước 3: Chọn Bạn bè rồi chọn Xóa bạn bè

Bước 4: Sau đó màn hình sẽ mở danh sách bạn bè của bạn. Bây giờ bạn có tùy chọn để loại bỏ các điều kiện bạn bè.

Bước 5: Đặt thời gian và chọn “Bắt đầu”, sau đó chọn OK để hoàn tất

Cách xóa bạn bè, hủy kết bạn trên Facebook bằng máy tính

Lọc bạn bè trên FB bằng máy tính khá đơn giản, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng bên thứ ba uy tín để có thể lọc được nhiều bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Friend Filter for Facebook để lọc bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số ứng dụng khác như L.O.C, Mass Friends Remover for Facebook,…

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, tìm FriendFilter for Facebook. Bạn có thể tải nhanh chương trình hỗ trợ lọc và xóa bạn trên Facebook tại đây.

Bước 2: Chọn “Thêm vào Chrome” để thêm ứng dụng vào thanh tiện ích.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn lọc bạn bè và bật ứng dụng trên thanh tiện ích.

Bước 4: Nhấn vào mục “Đồng bộ danh sách bạn bè” để ứng dụng quét và chọn ra những người bạn không tương tác trên Facebook.

Bước 5: Sau khi quét xong sẽ hiện ra danh sách bạn bè đã tương tác (Like, Comment, Share). Nếu nick Facebook nào hiện toàn bằng 0, bạn nên cân nhắc việc hủy kết bạn.

Lợi ích của việc lọc bạn bè không tương tác, xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook

  • Giúp tìm và xóa tài khoản Facebook mà bạn không biết.
  • Giúp phát hiện và xóa những người đang bí mật theo dõi tường của bạn hoặc những người có thể đang sử dụng ảnh và video mà bạn chia sẻ trái phép.
  • Giúp người dùng tránh các bài đăng spam, lừa đảo từ tài khoản Facebook, chia sẻ hình ảnh nhạy cảm và các chương trình nguy hiểm.
  • Hạn chế hiển thị nội dung trên bản tin, e.g. trang like lời mời, quảng cáo bán hàng,… đến từ những tài khoản Facebook không có tương tác với bạn.
  • Đảm bảo an ninh cá nhân và quyền riêng tư trên tài khoản Facebook của bạn.

Lưu ý sau khi xóa bạn bè số lượng lớn

Sau khi xóa kết bạn bằng công cụ trên, người dùng nên hủy cấp phép ứng dụng này với Facebook để tránh những rủi ro đáng tiếc như bị lộ thông tin cá nhân (do đây là ứng dụng bên thứ 3, không phải chính chủ từ Facebook).

Để hủy liên kết ứng dụng MonokaiToolkit khỏi Facebook, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại Android, bạn vào Settings, chọn Apps & Sites.

Bước 2: Chọn Ứng dụng, trang web và trò chơi > Chọn Tắt để xóa tài khoản của bạn khỏi các trang web và ứng dụng bạn đã đăng nhập bằng Facebook.

Những câu hỏi thường gặp khi lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Tôi nên lưu ý điều gì nếu không tương tác với bạn trên Facebook?

Khi sử dụng phần mềm lọc bạn bè không tương tác đông người, bạn phải cấp quyền cho ứng dụng từ Facebook của mình để tránh lộ thông tin. Đây là ứng dụng bên thứ 3 không thuộc quyền sở hữu của Facebook nên bạn cẩn thận khi sử dụng.

Link lọc bạn bè không tương tác?

Truy cập ngay bài viết để được lọc link, xóa 1 số bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực dễ và nhanh chóng. Khi bạn sử dụng khoảng. 2-3 tháng thì áp dụng những cách này để lọc bạn bè, tăng tương tác và đặc biệt rất hữu ích cho những ai kinh doanh trên mạng xã hội Facebook.

Cách xóa bạn bè trên Facebook bằng điện thoại máy tính nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *