Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách làm bảng tên running man bằng giấy đơn giản

Cách làm bảng tên running man bằng giấy đơn giản

  • bởi

Cách làm bảng tên running man bằng giấy đơn giản

Bạn đang tìm kiếm Cách làm bảng tên running man bằng giấy đơn giản. Cùng xem bài viết bên dưới để biết cách Cách làm bảng tên running man bằng giấy.

Cách Làm Bảng Tên Running Man, Hướng Dẫn

Để làm bảng tên Running Man bằng giấy đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết

  • Một tờ giấy A4 hoặc A5.
  • Bút lông đen hoặc bút màu đen.
  • Màu nước (tùy chọn).

Bước 2: Vẽ và cắt bảng tên

  • Sử dụng bút lông đen hoặc bút màu đen để viết chữ Running Man lên giấy. Nếu bạn muốn có màu sắc, bạn có thể sử dụng màu nước để tô màu cho chữ.
  • Sau khi đã viết chữ Running Man xong, bạn sẽ cắt theo hình dạng của bảng tên Running Man. Bạn có thể cắt theo hình chữ nhật, hình tam giác hay hình khác tùy ý muốn.

Bước 3: Gắn bảng tên lên áo

  • Nếu bạn muốn gắn bảng tên lên áo, bạn có thể sử dụng keo hoặc băng dính để gắn bảng tên Running Man lên áo. Nếu bạn muốn bảng tên được đẹp hơn, bạn có thể dùng dao cắt để cắt thêm một vài chi tiết hoa văn để trang trí bảng tên.

Với các bước đơn giản trên, bạn đã có thể tạo ra một bảng tên Running Man bằng giấy đơn giản và dễ dàng.

Các bài viết chủ đề liên quan tại đây

Hướng dẫn làm bảng tên Running Man

Cách Làm Bảng Tên Running Man

Cách chơi xé bảng tên

Cách làm bảng tên running man

Cách làm bảng tên running man

Khám phá video phổ biến của xé bảng tên cách làm

Tổng hợp Bảng Tên Running Man giá rẻ

Bảng tên running man in theo yêu cầu

Top 5 Trò Chơi Xé Bảng Tên Running Man

Hết nghi vấn nâng đỡ, “Running Man” giờ còn muốn ghép đôi Jeon So Min với… Kim Jong Kook?

Kim Jong Kook bất ngờ làm lành với Jeon So Min trong tập mới nhất của Running Man. Kim Jong Kook vừa tổ chức concert đầu tiên sau 9 năm. Anh chia sẻ trong tập mới nhất của Running Man: “Vì đây là lần đầu tiên tôi tổ chức concert nên Kwang so và So Min đã tham dự. Se Chan cũng đến biểu diễn cùng tôi. Jae Suk cũng có mặt”.

Sau đó, Kim Jong Kook nói đùa: “Jae Suk đến khoảng 3 tiếng trước khi chương trình bắt đầu. Anh ấy hỏi tôi có thể biểu diễn trong chương trình không và chắc chắn câu trả lời là không. Jae Suk không biểu diễn cùng tôi, nhưng nghe nói rằng anh ấy là Jae Suk cổ vũ cuồng nhiệt trong buổi hòa nhạc của Jong Kook Ngoài ra, Jeon So Min đã đến buổi hòa nhạc của Jong Kook cùng bố mẹ Jae Suk chia sẻ: “Mẹ của So Min là một fan hâm mộ của Kim Jong Kook!

Sau khi xem Jong Kook biểu diễn, chắc hẳn mẹ So Min đã định nhắm Jong Kook làm con rể nhưng vì tuổi tác chênh lệch…” (Jong Kook hơn Min 10 tuổi). Kim Jong Kook đáp lại nói: “Anh ấy nói tôi hơi già. Dù sao, tôi đã bị mẹ của So Min ấn tượng thầm kín! “. Các fan của cặp đôi trẻ SpartAce hãy cẩn thận vì mẹ Jeon So Min đã “để ý” Kim Jong Kook rồi! Mẹ So Min là fan của Jong Kook

Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa dừng lại khi các thành viên bắt đầu đề cập đến bình luận trên Instagram của Kim Jong Kook hay Jeon So Min và cho rằng cả 2 có phản ứng qua lại. Loạt ảnh trên trang Instagram của So Min được đưa vào chương trình chẳng khác gì một hình thức quảng bá lộ liễu cho nữ diễn viên sinh năm 1986.

Phải chăng ê-kíp chương trình đang cố gắng kết nối Kim Jong Kook với Jeon So Min để hỗ trợ nữ diễn viên như tin đồn? Theo ttvn Ji Chang Wook còn chưa ấm chỗ đã bị fan kêu gọi “tham gia “Running Man” vì… Sau 2 năm nhập ngũ, Ji Chang Wook vẫn mong muốn hình ảnh “hậu duệ của Lee Kwang so”. nếu trở lại Running Man?Sáng 27/4, Ji Chang Wook đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm nhập ngũ tại Lữ đoàn pháo binh huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon.Ji Chang Wook xuất hiện trong bộ quân phục và vẻ…

Hình ảnh bảng tên running man bằng giấy

Video Cách làm bảng tên running man bằng giấy

Cách làm bảng tên running man bằng giấy đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *