Gợi Ý Những Mẫu Bánh Kỉ Niệm Ngày Cưới Hot Nhất 2019

Ngày:11/03/2019 lúc 10:04AM

Trong ngày cưới vô cùng quan trọng chắc chắn không thể thiếu những chiếc bánh cưới, tuy nhiên ngày nay việc tổ chức "sinh nhật" cho ngày cưới dần trở thành thói quen của các đôi vợ chồng và dĩ nhiên chiếc bánh kem kỉ niệm cũng không thể thiếu trong ngày này. Vậy năm 2019 này có mẫu bánh kem nào Hot dành riêng cho ngày sinh nhật đặc biệt này, hãy theo dõi những gợi ý những mẫu bánh kỉ niệm ngày cưới của Đồng Tiến nhé.

bánh kem cưới màu cam san hô 2

Năm nay là sự lên ngôi của màu cam san hô trong trẻo và tinh nghịch. Cũng không khó hiểu khi những chiếc bánh kem màu san hô lại đứng đầu danh sách những mẫu bánh kỉ niệm ngày cưới hot nhất năm 2019 này, với vẻ ngoài nhưu một cô gái sang trọng và vô cùng xinh đẹp nhưng ẩn lại trong mình nét hồn nhiên trong sáng thu hút mọi ánh nhìn. 

Mẫu bánh kỉ niệm tuy không cầu kì như những chiếc bánh cưới nhưng có một điều chắc chắn là những mẫu bánh này vẫn xinh đẹp, chứa đầy ý nghĩa và tình cảm của 2 vợ chồng với lời hứa hẹn mãi mãi không chia lìa.

Nếu cô ấy là tín đồ của socola ngọt ngào thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ mẫu bánh kỉ niệm không những chất mà còn vô cùng ngọt ngào bởi socola nữa nhé.


Từ xưa đến nay hoa hồng luôn là thứ tượng trưng cho tình yêu. Những chiếc  bánh trang trí đầy hoa Hồng đỏ là lựa chọn vô cùng đúng đắn cho buổi tiệc kỉ niệm của bạn đấy. 

Giản dị nhưng đong đầy tình cảm chính là điều nói lên mẫu bánh này, không cần quá nhiều màu mè rực rỡ, mẫu bánh kỉ niệm được trang trí với những quả dâu đỏ mọng thêm chút mâm xôi và socola ngọt ngào. Đặc biêt tâm điểm của chiếc bánh chính là chiếc mica cắm bánh màu đen vô cùng nổi bật trên nền trắng tạo nên chiếc bánh vẻ ngoài vô cùng chất.

Mẫu bánh kem kỉ niệm vô cùng trang nhã và cuốn hút, cũng là hoa nhưng ở đây những bông hoa không rực rỡ như những mẫu bánh kem hoa hồng thường gặp, mà ở đây những bông hoa chủ đạo là màu nâu nhạt giản dị lồng ghép thêm những rễ cây mạnh mẽ như muốn gửi gắm lời hứa cùng nhau vượt qua mọi gian khổ của cuộc sống để cùng nhau kết quả.


Trên đây là những mẫu bánh kem kỉ niệm mà Đồng Tiến nghĩ sẽ khiến cho bữa tiệc kỉ niệm của hai bạn trở nên ngọt ngào. Chúc hai bạn có một ngày kỉ niệm vô cùng hạnh phúc nhéĐặng Văn Tưởng
BÌNH LUẬN

Bình luận