Những mẫu bánh Giáng Sinh độc đáo nhất năm 2018

Ngày:29/11/2018 lúc 14:15PM

Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập các phố phường rồi cả nhà ơi. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn những mẫu bánh để phục vụ cho tiệm bánh của mình trong dịp lễ Giáng Sinh sắp đang gần kề thì hãy cùng Đồng Tiến tham khảo những mẫu bánh Giáng Sinh độc đáo năm 2018 nhé cả nhà  

Quả thực khi nhìn vào chiếc bánh kem này thì không khí Giáng Sinh đã tràn ngập khắp phố phường rồi cả nhà ơi. Chiếc bánh là sự kết hợp giữa bánh kem mềm mịn, mát lạnh và những quả mâm xôi đỏ mọng chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng của bạn một mùa Giáng Sinh an lành đấy.

Với khu rừng thông xanh mát và những tảng đá là những quả Dâu tây ngon lành và đỏ mọng trong bầu trời tuyết trắng muốt kết hợp với một Ông già Noel siêu dễ thương đã tạo nên chiếc bánh vô cùng xinh đẹp và ngon lành.

Bạn có nhớ bộ phim Kỉ Băng Hà từng gây hot một thời với các loài động vật siêu dễ thương!! Chắc chắn bạn không thể quên chú Sóc tinh nghịch mê hạt dẻ đúng không nào. Nay những chú sóc mê hạt dẻ lại xuất hiện với phiên bản bánh kem ngọt ngào hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người một mùa giáng sinh vui vẻ.


Đơn giản và tinh tế; Sự kết hợp giữa những nguyên liệu trang trí đơn giản và socola đen quyến rũ, ngọt ngào tạo nên một chiếc bánh xinh đẹp đúng chất Tây thế này đây.

Một chiếc bánh kem đơn giản với những màu sắc dễ thương đậm chất Giáng Sinh cùng một chú tuần lộc vô cùng tinh nghịch tạo nên chiếc bánh kem đậm chất giáng sinh như thế này.

Chiếc bánh kem đơn giản với tông màu trắng xanh nhẹ nhàng tinh khiết 

Mẫu bánh độc đáo mô phỏng khuôn mặt của một chú tuần lộc siêu độc đáo chắc chắn sẽ là mẫu bánh cực hot trong mùa giáng sinh này.

Đặng Văn Tưởng
BÌNH LUẬN

Bình luận