Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy In Ảnh Bánh Kem

Ngày:22/03/2019 lúc 09:16AM

Những sai lầm dưới đây xảy ra khá phổ biến, chúng tôi đã tổng hợp lại của những người đi trước làm bài học kinh nghiệm cho những người đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy in ảnh bánh ngọt.

Mua thiết bị nhưng ít khi sử dụng
Trước khi mua máy bạn đã thống kê lượng in của mình chưa? Bạn có in thường xuyên không? Nếu bạn in ít hơn 1 - 2 lần/tuần sẽ làm máy in suy giảm nhanh chóng do mực khô và tắc nghẽn.


Sử dụng mực giả, mực kém chất lượng 
Bạn cần lựa quan tâm chọn mực in có chất lượng hơn là giá cả. Bạn sẽ thấy lợi ích lâu dài chứ không phải trước mắt. Hơn nữa, bạn còn xây dựng thương hiệu và niềm tin đến khách hàng, uy tín của bạn sẽ làm khách hàng muốn quay trở lại lần nữa.

Màu kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng


Màu in thực phẩm Edible ink colors được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Mĩ tại Công ty Đồng Tiến Việt Nam


Mua máy in sai
Sai lầm này ít phổ biến nhưng vẫn có thể xảy ra. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà mua máy in ở một địa chỉ mới, bạn phải chắc chắn máy in phải tương thích với hộp mực. Lời khuyên là bạn nên kiểm tra chéo với những nhà cung cấp mực in để chọn mua được đúng máy in.

Máy in không được bảo dưỡng thường xuyên
Bạn cho rằng mình đã mua thiết bị tốt, đắt tiền, sử dụng liên tục với những đơn đặt hàng dày đặc thì bạn đã sai lầm. Việc không bảo trì thường xuyên máy in thì bạn xác định phải mau chóng mua máy in mới thôi.


Bạn cho rằng màu sắc và chất lượng trên giấy in giống như với ảnh 
Màu sắc và chất lượng sẽ hoàn toàn giống ảnh bạn cung cấp nếu như bạn sử dụng máy in và giấy in thường. Bạn hãy nhớ rằng, đây là máy in trên giấy gạo hoặc giấy đường ăn được. Sau khi được đặt lên bánh, thì chất lượng và màu sắc cũng sẽ thay đổi chút ít so với bản gốc.

Giảm chất lượng sản phẩm in ấn 
Nào, hãy cùng tưởng tượng nhé. Bạn đang cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mới, một dịch vụ tốt hơn và bạn dành được niềm tin nơi khách hàng, cửa hàng của bạn dành được chố đứng trong lòng khách hàng. Vậy chỉ thêm một chút chi phí cho nguyên liệu mới, bạn lại giảm chất lượng sản phẩm hay cắt xén các nguyên liệu khác.


 Trên đây là những những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy in ảnh bánh kem mà Đồng Tiến tổng hợp được hi vọng có thể giúp ít được cho bạn trong quá trình làm bánh.

Đặng Văn Tưởng
BÌNH LUẬN

Bình luận

3

dolcankfinasteride 5 mg for sale

Tháng 7 20, 2021 at 03:25 CH