Gợi Ý Những Phụ Kiện Trang Trí Bánh Kem HOT Nhất 8/3 Năm Nay

Ngày:05/02/2019 lúc 00:00AM

14/2 đã đi qua, 8/3 lại đến Đồng Tiến lại tất bật chuẩn bị những mẫu khuôn socola in hình mới nhất để dành tặng riêng cho một nửa thế giới xinh đẹp. Đồng Tiến biết được sự hi sinh cao cả và tầm quan trọng của những người phụ nữ không có từ ngữ nào có thể nói hết được. Hãy cùng khám phá xem mùa 8/3 năm nay Đồng Tiến có gì mới để tôn vinh các bà, các mẹ - một nửa thế giới xinh đẹp của chúng ta nhé cả nhà.


Mẫu khuôn W1 là sự kết hợp giữa những cánh hoa hồng cũng lời chúc vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho một nửa thế giới xinh đẹp.


Mẫu khuôn M8 là những tình cảm mộc mạc nhưng vô cùng chân thành mà những người con muốn gửi gắm đến cha mẹ. Tình cảm mẹ con đâu cần quá cầu kì đôi khi chỉ cần mộc mạc nhưng lại vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng như thế này.Mẫu khuôn 63 dành cho những ai muốn thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn đến người phụ nữ quan trọng nhất trong đời.


Giày cao gót, son, váy đều là những món quà mà các nàng mong muốn được nhận. Mẫu khuôn 49 là lời chúc tất cả những ước muốn của các nàng vào ngày 8/3 này đều thành hiện thực.


Mẫu khuôn 05 lời chúc đầy ý nghĩa dành cho các cô nàng dễ thương8/3 không chỉ là ngày cho các bà các mẹ mà còn là ngày mà các chàng trai thể hiện tình yêu thương của mình đến với cô gái mình yêu thương.


Mẫu khuôn 42 ý nghĩa dành tặng riêng cho các nàng ngày 8/3, là lời chúc các nàng hãy luôn tự tin và yêu thương bản thân mình.


Mẫu khuôn thực sự ý nghĩa dành tặng cho các cô gái năng động vào mùa 8/3 này.


Mùa 8/3 này hãy cùng Đồng Tiến tôn vinh một nửa thế giới xinh đẹp bằng những chiếc bánh ngọt ngào với thật nhiều lời chúc ý nghĩa nhé cả nhà.  


Đặng Văn Tưởng
BÌNH LUẬN

Bình luận