Cá Tháng Tư Chơi Khăm Lũ Bạn Thế Nào Cho Chất

Ngày:01/04/2019 lúc 09:14AM


Ngày cá tháng tư lại đến rồi bạn đã nghĩ ra trò đùa vui nhộn nào chưa? Nếu bạn đang không biết nên làm gì để phá bĩnh lũ bạn thì hãy xem ngay những gợi ý của Đồng Tiến dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ có một ngày cá tháng tư cực kì vui nhộn đấy.


Nguồn gốc của ngày cá tháng tư

Ngày cá tháng tư bắt nguồn từ nước Pháp từ thế kỷ 16. Người Pháp đón năm mới bắt đầu từ 25 tháng 3 và lễ hội mừng năm mới thường được tổ chức sau đó 1 tuần (tức là rơi vào khoảng 1/4).

Vào ngày này, người ta đi lừa mời mọi người đến dự bữa tiệc mừng năm mới không có trong thực tế. Từ đó, ngày 1/4 là “ngày nói dối”. Người Pháp gọi những người bị lừa là Poissons D’Avirl có nghĩa là “những con cá tháng Tư”.

Qua thời gian, trò đùa ngày 1/4 trở thành truyền thống ở Pháp và lan truyền từ Pháp sang Anh và đến Scotland trong thế kỷ 18.


1. Màn hình máy tính bị vỡ lúc nào vậy?

bIiFco
Bạn có thể down những bức ảnh về “màn hình bị vỡ” và bạn chỉ cần ngồi hồi hộp xem phản ứng của họ sẽ ra sao nhé. (Ảnh:hokido)

Nhân lúc bạn thân của bạn rời khỏi desktop hay đi ra ngoài, bạn có thể down những bức ảnh về “màn hình bị vỡ” và bạn chỉ cần ngồi hồi hộp xem phản ứng của họ sẽ ra sao nhé.

Bạn down về thông qua từ khóa “Broken LCD” sau đó cài đặt hình nền bằng cách click vào chuột phải chọn Properties, tiếp theo nhấp vào Desktop hình cũ sẽ được thay thế bằng những bức “màn hình bị vỡ” như thật.

2. Trong rau có rắn kìa!


Muôn kiểu lừa trong ngày cá tháng tư khiến bạn bè cười ra nước mắt - Ảnh 3.
Trò đùa này vui với người thực hiện nhưng nạn nhân thì sẽ được phen hú hồn

Trò đùa này vui với người thực hiện nhưng nạn nhân thì sẽ được phen hú hồn, nhất là những người yếu tim có lẽ họ sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể hoàn hồn. Bạn chỉ cần sử dụng những con rắn giả và có thể để bất cứ đâu như tủ quần áo, dưới chăn của lũ bạn thân nhất quyết họ sẽ có một phen hú hồn cho mà xem.

3. Bánh quy nhân bằng kem đánh răng

Muôn kiểu lừa trong ngày cá tháng tư khiến bạn bè cười ra nước mắt - Ảnh 4.
Bánh kem nhân kem đánh răng

Màn chơi khăm đơn giản nhưng cực kì vui nhộn, bạn chỉ cần chuẩn bị một ít kem đánh răng và một chiếc bánh quy thôi nhé. Giờ thì tách bánh quy ra bỏ lớp kem đi và thay vào đó là lớp kem đánh răng đi nào. Lời khuyên cho mọi người là không nên bỏ kem đánh răng vào cả hộp bánh mà chỉ cần bỏ vài dăm ba cái và cùng ngồi ăn với đứa bạn để đánh lạc hướng nó nhé nhưng nhớ đánh dấu những chiếc bánh này nhé nếu không muốn tự mình trở thành nạn nhân của chính bạn đấy.

4. Hãy thử tưởng tượng bột mì được cho vào máy sấy tóc


Muôn kiểu lừa trong ngày cá tháng tư khiến bạn bè cười ra nước mắt - Ảnh 5.
Sẽ thế nào nếu bột mì được cho vào máy sấy tóc

Sẽ thế nào nếu bột mì được cho vào máy sấy tóc? Người dùng có thể phải tắm gội lại một lần nữa, bạn hãy xem bộ mặt của nạn nhân kìa và ngay lập tức bạn phải chạy thật nhanh, chắn chắn mọi người sẽ được một phen cười thả ga đó.

5. Đổ sữa lên bàn phím laptop

Bạn hãy bóp keo trắng như sữa lên tấm kính trong suốt, giống như bạn lỡ tay làm đổ cốc sữa vào. Sau đó bạn đặt tấm kính lên bàn phím laptop. Chắc chắn chủ nhân chiếc laptop nhìn thấy sẽ hoảng hốt.

Những trò đùa tinh quái trong ngày cá tháng tư trên thế giới - Ảnh 2.
Chắc chắn chủ nhân chiếc laptop nhìn thấy sẽ hoảng hốt.

6. Làm màn hình xanh “chết chóc” trên máy tính

Người dùng máy tính rất sợ nhìn thấy màn hình xanh “chết chóc” như thế này. Bạn hãy kiếm cái ảnh màn hình xanh “chết chóc” này để lên làm wallpaper của Window. Bạn nhớ bỏ hết các icon trên màn hình chờ của Window đi nhé.

Những trò đùa tinh quái trong ngày cá tháng tư trên thế giới - Ảnh 4.
Nạn nhân nhìn thấy chỉ còn biết… sợ khóc thét.

7. Miếng dưa hấu ngon lành

Bạn cắt miếng dưa hấu như trong ảnh rồi khoét rỗng bên trong, để lại lớp bên ngoài còn nguyên vẹn, rồi mời đối phương ăn. Nhớ khi mời, quay mặt dưa hấu bị khoét vào phía mình để nạn nhân không phát hiện ra trước khi ăn.

Những trò đùa tinh quái trong ngày cá tháng tư trên thế giới - Ảnh 8.

8. Chuột máy tính bị hỏng

Bạn dán hờ mảnh giấy dưới đế chuột quang của máy tính. Nạn nhân tha hồ di chuột mà chuột không nhúc nhích.

Những trò đùa tinh quái trong ngày cá tháng tư trên thế giới - Ảnh 9.

Chúc bạn có ngày cá tháng tư vui vẻ nhé và thu về cho mình thật nhiều cá nhé

Đặng Văn Tưởng
BÌNH LUẬN

Bình luận