Bộ sưu tập những mẫu bánh HOT nhất tết 2019

Ngày:14/01/2019 lúc 09:54AM

Lại một mùa tết lại đến nữa rồi cả nhà ơi trong khi nhà nhà, người người đang tất bật chuẩn bị cho kịp tết thì cả nhà đã suy nghĩ được những mẫu bánh kem nào để phục vụ cho các khách yêu của cả nhà dịp năm mới này chưa này chưa nè. Nếu chưa thì hãy cùng Đồng Tiến Việt Nam tham khảo những mẫu bánh không những đẹp mà còn vô cùng ý nghĩa là lời chúc năm mới an lành, vui khỏe đến các khách hàng tiệm bánh của mình nhé cả nhà.Không biết bạn thấy sao chứ khi Đồng Tiến nhìn vào chiếc bánh này thì cứ như là tết đã đến luôn rồi cả nhà. Sự kết hợp của chiếc bánh kem hình chiếc túi vàng óng ánh với những đồng tiền vàng bằng socola siêu ngọt ngào và kết thúc đầy hoàn hảo bằng ông thần tài đang vẫy tay như rướt lộc vào nhà cho gia chủ vậy. Quả là chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp lại vô cùng ý nghĩa đúng không cả nhà.


Không có mô tả ảnh.

Đã có tết thì phải có lì xì, đây là phong tục xưa vô cùng đẹp khi mà con cháu thể hiện sự kính trọng, biết ơn bằng cách lì xì cho cha mẹ, ông bà; Cha mẹ cũng thể hiện lòng yêu thương bằng những phong bao lì xì đỏ cho con cháu. Còn Đồng Tiến tiếp bước những yêu thương bằng những khuôn Dola siêu ngọt ngào đấy cả nhà.

Lại thêm một mẫu bánh kem siêu độc siêu hot cho cả nhà tham khảo dịp tết này cả nhà. Sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông của những đồng tiền vàng đầy may mắn và đồng tiền dola phương Tây đầy sang trọng đã tạo nên mẫu bánh vừa ý nghĩa vừa độc đáo đúng không cả nhà.

Tết Kỉ Hợi đang đến rất gần rồi cả nhà ơi, có lẽ vì thế mà những đồ vật, vật dụng có hình những chú heo đáng yêu thế này luôn thu hút mọi người đúng không nào, chắc chắn mẫu bánh kem được trang trí đơn giản bằng khuôn socola Heo chúc tết này sẽ vô cùng được yêu thích đúng không cả nhà.

Mỗi dịp tết về ngoài những cành mai, cành đào đua nhau khoe sắc thì vẫn còn một loại hoa vô cùng xinh đẹp không kém đó chính là hoa anh đào đấy cả nhà. Một chiếc bánh xinh đẹp dưới bàn tay tài hoa của các thợ bánh những bông hoa anh đào rực rỡ, nở rộ trên nền chiếc bánh ngon lành như thế này quả là tuyệt đúng không cả nhà.

Mỗi dịp tết đến thì chắc chắn không thể thiếu những cành mai cành đào khoe sắc đúng không cả nhà. Với những mẫu bánh kem truyền thống với những cành đào, cành mai rực rỡ kèm theo lời chúc phúc, lộc, thọ sẽ là mẫu bánh bạn không nên bỏ lỡ đúng không cả nhà.

Đặng Văn Tưởng
BÌNH LUẬN

Bình luận