Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bánh kem socola 12 con giáp chiếc bánh hiện đại đậm chất truyền thống

Bánh kem socola 12 con giáp chiếc bánh hiện đại đậm chất truyền thống

Bánh sinh nhật theo con giáp là 1 trong những lựa chọn hàng đầu khi chọn bánh sinh nhật. Trong nền văn hóa phương Đông nói chung, Việt Nam nói riêng mỗi người sinh ra đều có con giáp cho riêng mình. Con giáp có ý nghĩa quyết định về yếu tố cuộc đời một con người bao gồm công danh sự nghiệp, vận mệnh, sức khỏe, tiền bạc danh vọng….Bởi vậy nên đến ngày sinh nhật người ta thường chọn một chiếc bánh kem có hình con giáp của chủ nhân bữa tiệc để dành tặng cho nhau và hy vọng chủ nhân có một năm may mắn.

Nay với khuôn socola in hình 12 con giáp những chiếc bánh sinh nhật trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết bởi những nhân vật đáng yêu gắn liền với tên tuổi mỗi người. Hãy cùng Đồng Tiến khám phá những chiếc bánh sinh nhật 12 con giáp hiện đại nhưng vẫn đậm chất truyền thống nhé.

 

Dựa trên ý tưởng về những chiếc bánh sinh nhật 12 con giáp truyền thống Đồng Tiến đã ra mắt bộ sản phẩm khuôn socola trang trí bánh 12 con giáp xinh đẹp được sản xuất với công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế. Hơn hết mỗi khuôn chiếc khuôn của từng nhân vật được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ với lớp màu thực phẩm rực rỡ và đường nét nhân vật mềm mại, uyển chuyển những nhân vật 12 con giáp được tái hiện chân thực và sống động đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chiếc bánh dành riêng cho những nhóc tuổi dần đáng yêu 

Hay là chiếc bánh đáng yêu dành cho cô nàng tuổi mão

Khuôn socola in hình 12 con giáp là phần thay thế cho những nhân vật 12 con giáp tự tạo bằng kem một cách hoàn hảo. Hơn hết sản phẩm khuôn socola 12 con giáp tái hiện lại tư thế của các nhân vật một cách đáng yêu và ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ khiến cho các bé thích mê.

Những chú rắn socola ngọt ngào trên nền bánh kem khiến cho chiếc bánh vô cùng xinh đẹp cho cô nàng tuổi tị

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi các bé có thể sở hữu và thưởng thức chiếc bánh sinh nhật có sự hiện diện của nhân vật tượng trưng cho tên tuổi của mình.

Nếu bạn có cô bạn tuổi mùi đáng yêu thì chiếc bánh kem với socola hình mùi  như thế này chính là món quà vô cùng ý nghĩa đấy 

Nếu sinh nhật này bạn chưa chọn được mẫu bánh cho riêng mình thì những mẫu bánh 12 con giáp thế này chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn đấy

Sinh nhật này của bé tuổi dậu chắc chắn các mẹ không nên bỏ qua những chiếc bánh kem socola dậu đáng yêu thế này

Mặc dù khuôn socola 12 con giáp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến nhưng những chiếc bánh được trang trí với khuôn socola này vẫn giữ nguyên được ý nghĩa tốt đẹp mà cha mẹ và người thân gửi gắm trong những chiếc bánh sinh nhật mừng các bé lớn khôn.

Chiếc bánh trong ngày sinh nhật là thứ gửi gắm tình cảm của cha mẹ mong muốn con trẻ thật nhiều điều tốt đẹp 

Chiếc bánh sinh nhật dành riêng cho người tuổi tuất xinh đẹp

Những chiếc bánh sinh nhật lợn con dễ thương và xinh xắn cho người tuổi hợi

Những chiếc bánh kem socola 12 con giáp tuy được sản xuất với chất liệu hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa truyền thống như một chiếc bánh kem 12 con giáp bình thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *