Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tổng hợp Ảnh bìa cho Facebook độc lạ đẹp nhất

Tổng hợp Ảnh bìa cho Facebook độc lạ đẹp nhất

 • bởi

Tổng hợp Ảnh bìa cho Facebook độc lạ đẹp nhất

Trang cá nhân Facebook hay Zalo của bạn chắc chắn sẽ trở nên ấn tượng, độc đáo và thu hút sự chú ý của những người xung quanh hơn khi được trang trí bằng một ảnh bìa cực đẹp. Không chỉ vậy, một ảnh bìa đẹp còn giúp trang cá nhân của bạn thể hiện rõ phong cách, cá tính của chính mình.

Bài viết dưới đây tổng hợp những mẫu ảnh bìa đẹp nhất để các bạn tham khảo.

Ảnh bìa cho Facebook là gì?

Ảnh bìa cho Facebook là hình ảnh được hiển thị ở phía trên cùng của trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp trên Facebook. Nó là một trong những phần quan trọng giúp tạo nên sự cá nhân hóa và tạo ấn tượng ban đầu cho người xem khi truy cập vào trang của bạn. Ảnh bìa có kích thước lớn hơn so với ảnh đại diện và thường được sử dụng để trình bày hình ảnh nổi bật hoặc thông điệp quan trọng của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

 Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook

Kích thước ảnh bìa fanpage Facebook thường là:

 • Xuất hiện trên trang có chiều rộng 820 pixel, chiều cao 312 pixel.
 • Phải có chiều rộng ít nhất 400 pixel và chiều cao ít nhất 150 pixel.
 • Tải xuống nhanh nhất ở định dạng tệp JPG, sRGB với chiều rộng 851 pixel, chiều cao 315 pixel và dưới 100 KB.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải ảnh bìa của mình lên Facebook trên máy tính với kích thước lên tới 1958px x 745px. Nếu bạn muốn hình ảnh trên máy tính của mình có chất lượng tốt nhất, vui lòng nhấp hoặc phóng to hình ảnh của bạn để rõ ràng, thiết kế vấn đề này.

Kích thước ảnh bìa Facebook thông thường là 851 x 315 px và kích thước ảnh bìa Fanpage cũ cũng tương tự.

Facebook cũng sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh khi cần thiết để tương thích với các màn hình khác nhau trên các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại. Ngoài ra, với ảnh bìa Facebook mới, bạn không phải lo lắng các thông tin khác hay ảnh đại diện bị ẩn thông tin nội dung, hình ảnh.

Tôi không khuyến khích sử dụng ảnh bìa của Fanpage làm banner quảng cáo. Ngược lại, bạn nên thiết kế hình ảnh này như bộ mặt của thương hiệu. Ngoài ra, ảnh bìa phải có kích thước lớn, vì vậy vui lòng không tải ảnh lên từ điện thoại của bạn nếu ảnh trên điện thoại của bạn không đảm bảo theo kích thước sau:

Kích thước ảnh cover Fanpage Facebook chuẩn cần nhớ:

 • Kích thước lớn nhất: chiều rộng 1958 x chiều cao 745 px
 • Kích thước tối thiểu: chiều rộng 820 x chiều cao 312 px
 • Tỷ lệ chiều cao-rộng: 2,63:1

Các bài viết chủ đề liên quan tại đây

Kích thước Avatar Fanpage

 • Kích thước ảnh đại diện fanpage chuẩn cần nhớ:
 • Kích thước lớn nhất: 2048px x 2048px
 • Kích thước tối thiểu: 168px x 168px
 • Tỷ lệ chiều cao trên chiều rộng: 1:1

Ảnh đại diện (hay ảnh đại diện, profile…) không chỉ xuất hiện trên trang cá nhân trên máy tính hay điện thoại mà ở khắp mọi nơi: bài đăng, bình luận, kết quả tìm kiếm Facebook, Messenger… Ảnh này thường là ảnh thu nhỏ nhỏ nên bạn cần cắt xén. cho phù hợp .

Kích thước ảnh hồ sơ tối thiểu thường là hình vuông 168px x 168px trên phiên bản dành cho máy tính để bàn. Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn tải xuống hình vuông, ảnh hồ sơ của bạn sẽ được cắt theo hình tròn, cho dù đó là máy tính hay điện thoại di động. Vì vậy, hãy chú ý đến các góc để không cắt bỏ logo hay các thông tin quan trọng trong hình ảnh…

Ngay cả khi bạn tải lên một hình đại diện hình vuông, nó sẽ bị cắt theo hình tròn. Facebook có thể lưu trữ các phiên bản có độ phân giải cao 320px x 320px.

Tuy nhiên, khi được hiển thị bên cạnh nhận xét của bạn, ảnh hồ sơ sẽ co lại thành 40px x 40px và khởi động thành 850px x 850px khi ai đó nhấp để xem ảnh hồ sơ của bạn. Ngoài ra, độ phân giải lớn nhất mà Facebook cho phép là 2048px x 2048px. Những con số này khá hại não đấy!

Tóm lại, bạn chỉ cần nhớ khi thay đổi kích thước Avatar Fanpage của mình, hãy chọn độ phân giải cao nhất là 2048 x 2048 px để đảm bảo hình ảnh hiển thị trên máy tính đạt chất lượng cao nhất.

Kích thước ảnh bìa Facebook cá nhân

Trang bìa Facebook Fan Page cá nhân Kích thước:

 • Tỷ lệ chiều cao trên chiều rộng: 2,7:1
 • Kích thước tối đa: 2037px x 754px
 • Kích thước tối thiểu: 851px x 315px

Ảnh bìa trên trang Facebook của bạn là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách và khẳng định cá tính của chính mình. Để ảnh bìa fanpage của bạn nhận được nhiều tương tác hơn, hãy để ảnh đại diện chính để bạn bè tương tác với ảnh của bạn nhiều hơn.

Ảnh bìa Facebook quan trọng thế nào?

Ảnh bìa Facebook hay còn được gọi là Cover photo, đây là hình ảnh xuất hiện phía trên ảnh đại diện. Hình này có thể ở Facebook cá nhân, Fanpage hoặc Group. Ảnh bìa và ảnh hồ sơ này là những ảnh đầu tiên người dùng nhìn thấy khi họ truy cập vào tài khoản của họ. Vì vậy, việc thiết kế ảnh bìa Facebook chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Nhất là khi Facebook ngày càng lớn mạnh. Từ nền tảng xã hội chia sẻ kết nối đến nền tảng tiếp thị bán hàng cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, một ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp còn giúp Fanpage nổi bật so với đối thủ. Điều này gây ấn tượng mạnh đối với thị giác của người xem và thu hút khách hàng quan tâm. Tạo điều kiện mạnh mẽ để công ty tiếp cận khách hàng mục tiêu. Điều này sẽ giúp công việc bán hàng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Ngoài ra ảnh bìa facebook đẹp giúp tối ưu chi phí marketing. Đây là mong muốn của nhiều nhãn hàng khi chi phí truyền thông quá đắt đỏ.

Tổng hợp những ảnh bìa Facebook đẹp nhất

Ảnh bìa đẹp và chất chứa tâm trạng200+ ảnh bìa đẹp, “xịn xò” cho Facebook, YouTube, Zalo - BlogAnChoi. Thật khó để tìm được những ảnh bìa đẹp, ấn tượng, phù hợp cho profile của bạn. Quá nhiều ảnh bìa trên Google khiến bạn khó chọn lựa. Giờ đây, thật dễ dàn. Ảnh bìa đẹp và chất chứa tâm trạng. https://bloganchoi.com/anh-bia-dep-cho-facebook-youtube-zalo/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 200+ ảnh bìa đẹp, “xịn xò” cho Facebook, YouTube, Zalo - BlogAnChoi. Thật khó để tìm được những ảnh bìa đẹp, ấn tượng, phù hợp cho profile của bạn. Quá nhiều ảnh bìa trên Google khiến bạn khó chọn lựa. Giờ đây, thật dễ dàn. Ảnh bìa đẹp và chất chứa tâm trạng. https://bloganchoi.com/anh-bia-dep-cho-facebook-youtube-zalo/

Ảnh bìa facebook âm nhạc

Tổng hợp ảnh bìa Facebook đẹp 10

Những lưu ý khi đặt ảnh bìa Facebook?

Khi đặt ảnh bìa Facebook, bạn nên lưu ý các điều sau:

 1. Kích thước: Kích thước chuẩn của ảnh bìa Facebook là 820 x 312 pixel. Đảm bảo rằng ảnh của bạn phù hợp với kích thước này để tránh việc bị cắt hoặc bị co lại.
 2. Tập trung vào trải nghiệm người dùng: Ảnh bìa Facebook là một cách để gây ấn tượng đầu tiên với người xem, vì vậy bạn nên tập trung vào việc hiển thị hình ảnh và thông điệp có liên quan đến trang của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.
 3. Sử dụng ảnh có chất lượng cao: Đảm bảo rằng ảnh bìa của bạn có chất lượng tốt và rõ ràng, để hiển thị một cách chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người xem.
 4. Tạo sự cân đối: Bạn nên tạo sự cân đối giữa ảnh bìa và ảnh đại diện để tạo sự hài hòa cho trang của bạn.
 5. Thử nghiệm và tinh chỉnh: Thử nghiệm và tinh chỉnh ảnh bìa của bạn để tìm ra phong cách và thông điệp phù hợp nhất với mục đích của trang của bạn.
 6. Đảm bảo tuân thủ các quy định của Facebook: Bạn nên đảm bảo rằng ảnh bìa của bạn tuân thủ các quy định của Facebook, bao gồm không vi phạm bất kỳ quy định về bản quyền hoặc sử dụng hình ảnh không đúng đối tượng.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn tạo ra một ảnh bìa Facebook đẹp mắt và chuyên nghiệp để thu hút người xem và tăng tính tương tác trên trang của bạn.

Tổng hợp Ảnh bìa cho Facebook độc lạ đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *